งานสนับสนุนลูกค้า-การใช้งาน ninenic-เว็บไซต์สำเร็จรูป
www.newhelp.ninenic.com
หน้าแรก สารบัญแนะนำการใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูป ติดต่อ Ninenic ระบบ Security
 
   - A   + A


Banner ใต้เมนู (Left banner)

 

เว็บไซต์สำเร็จรูป -Ninenic การ ใส่ banner ใต้เมนูของเว็บไซต์   การใส่แบนเนอร์( Banner )ใต้เมนูด้านซ้ายของเว็บไซต์ สามารถทำได้โดยคลิ๊กที่ไอคอน “Banner ใต้เมนู” ที่อยู่ในหน้าเมนูหลัก ดังรูป โดยในส่วนนี้จะทำการส่งรูปที่ใส่ไว้ ไปแสดงในส่วนที่อยู่ใต้เมนูด้านซ้ายของเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในการแสดง logo ของผู้สนับสนุนหรือแสดงรูปภาพต่าง ๆ ที่แสดงความเป็นลักษณะเด่นของเว็บไซต์

หลังจากคลิ๊กไอคอนแล้วจะเข้าสู่หน้าจัดการแบนเนอร์ด้านซ้าย ซึ่งจะเป็นตารางการใส่รูปภาพ เรียงกันไป 10 ช่อง โดยแต่ละช่องจะเก็บภาพของรูปที่มีอยู่ในระบบดังภาพสำหรับการใส่รูปภาพนั้น สามารถดูได้จากการเปลี่ยนรูปภาพ โดยการเรียงลำดับของรูปภาพจะเรียงจากซ้ายไปขวาทีละแถวหน้าจอแสดงการ upload ภาพแบนเนอร์ใต้เมนูเว็บไซต์


หลังจากทำการใส่รูปเข้าไปแล้ว ระบบจะเก็บภาพทั้งหมดเพื่อนำไปแสดงผลในหน้าเว็บไซต์ โดยเรียงลำดับ และหากต้องการลบรูปภาพออกก็สามารถเข้าไปลบได้เลย โดยการแสดงรูปภาพนั้นจะแสดงต่อเนื่องกันไปแม้ว่าจะมีภาพถูกลบออก ก็จะไม่แสดงเป็นช่องว่างในหน้าเว็บไซต์นอกจากนี้เราสามารถใส่รูปภาพต่าง ๆ ได้ทั้งภาพนิ่งและเคลื่อนไหว และยังสามารถเชื่อมโยงรูปภาพ ไปยังเว็บต่าง ๆ ได้อีกด้วย


www.newhelp.ninenic.com
หน้าแรก สารบัญแนะนำการใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูป ติดต่อ Ninenic ระบบ Security
    Web hosting | website builder |เว็บไซต์สำเร็จรูป by ninenic ©Copyright 2002-2019 All rights reserved.
Ecomsiam dot com Co., Ltd.
82/8 M.6 T.taradkwan A.Muang
Tel : 02-9682665 Fax: 02-9683400
Email : info@ninenic.com